Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump cam kết gắn bó với NATO

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lính Mỹ và các nước NATO diễn tập

Tổng thống Trump tái khẳng định cam kết của Mỹ với khối NATO cũng như mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác an ninh với Paris khi có cuộc điện đàm với người đồng cấp của Pháp Francois Hollande, Sputnik hôm nay đưa tin.

“Các nhà lãnh đạo đã bàn luận về lĩnh vực hợp tác quân sự quốc phòng, cả trên bình diện song phương và thông qua NATO. Tổng thống Trump khẳng định cam kết của Mỹ với NATO, đồng thời nhắc tới sự quan trọng của việc chia sẻ gánh nặng chi tiêu quốc phòng giữa các đồng minh NATO”, thông báo từ Nhà Trắng cho biết.

trump-cam-ket-gan-bo-voi-nato

Hai nhà lãnh đạo Pháp và Mỹ đã đề cập tới việc tăng cường hợp tác quân sự. Ảnh: RFE

Trong cuộc điện đàm này, ông Trump cũng thể hiện mong muốn tăng cường hợp tác quân sự với Pháp trong cuộc chiến chống khủng bố. Hai nhà lãnh đạo đánh giá cao các nỗ lực chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) do Washington và Paris tiến hành.

Khi tranh cử tổng thống, ông Trump liên tục khẳng định Mỹ sẽ giảm sự hỗ trợ với các nước trong NATO, đồng thời chỉ bảo vệ các thành viên “thực hiện đầy đủ nghĩa vụ” với nước Mỹ.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *