Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump cảnh báo Iran đang ‘đùa với lửa’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh:

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

“Iran đang đùa với lửa, họ không trân trọng Tổng thống Obama đã ‘tốt’ với họ thế nào. Tôi thì không!”, ông Trump hôm 3/2 đăng trên mạng xã hội Twitter.

Theo Independent, Tổng thống Mỹ có thể đề cập đến thoả thuận hạt nhân đạt được giữa Mỹ và các cường quốc khác năm 2015, trong đó năng lực hạt nhân Iran suy giảm để đổi lấy việc nới lệnh trừng phạt. Tổng thống Trump cho rằng ông sẽ không đi theo con đường tương tự.

Tuyên bố được đưa ra một ngày sau khi Tổng thống Mỹ dọa không loại trừ lựa chọn quân sự để phản ứng với vụ phóng tên lửa đạn đạo tầm trung.

Iran xác nhận thử tên lửa và cho biết vụ phóng nằm trong kế hoạch. “Chúng tôi sẽ không cho phép người nước ngoài can thiệp vào các hoạt động quốc phòng của chúng tôi”, Bộ trưởng Quốc phòng Iran Hossein Dehghan nói. Ngoại trưởng Iran Javad Zarif cũng cho rằng nước này không bị lay chuyển trước những lời đe doạ của Mỹ và sẽ không bao giờ kích động chiến tranh.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *