Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump cho các tướng 30 ngày để hoàn thành kế hoạch đánh bại IS

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-cho-cac-tuong-30-ngay-de-hoan-thanh-ke-hoach-danh-bai-is

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 28/1 ký sắc lệnh điều thêm lực lượng và khí tài quân sự đến Iraq và Syria. Ảnh: AFP

Sắc lênh trao cho quân đội Mỹ 30 ngày để hoàn thành kế hoạch đánh bại phiến quân IS được Tổng thống Trump ký hôm 28/1, theo AFP.

Đây là một trong những cam kết quan trọng trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ, người thường xuyên chỉ trích tiến độ chậm chạp trong kế hoạch chống lại chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan của người tiền nhiệm Barack Obama.

Sắc lệnh kêu gọi thiết lập một chiến lược toàn diện và các kế hoạch để đánh bại IS, bao gồm biện pháp điều thêm các lực lượng và khí tài quân sự Mỹ tới Iraq và Syria.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 28/1 cũng ký sắc lệnh bắt đầu quá trình ông gọi là “tái xây dựng toàn diện” lực lượng vũ trang, hứa hẹn đầu tư thêm các dòng chiến đấu cơ, chiến hạm mới và gia tăng nguồn lực cho quân đội.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *