Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump có thể bỏ trừng phạt Nga để đổi lấy thỏa thuận hạt nhân

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-co-the-bo-trung-phat-nga-de-doi-lay-thoa-thuan-hat-nhan

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times công bố ngày 16/1, Trump cho biết ông muốn kho vũ khí hạt nhân của hai cường quốc hạt nhân lớn nhất thế giới – Mỹ và Nga – sẽ được “giảm đáng kể”.

“Mỹ đang áp đặt lệnh trừng phạt với Nga, chúng ta hãy xem liệu chúng ta có thể đưa ra được thỏa thuận tốt với Nga hay không. Tôi nghĩ rằng vũ khí hạt nhân nên được giảm đáng kể”, The Times dẫn lời Trump, nói.

Ông Trump cũng chỉ trích Nga về việc can thiệp của họ vào cuộc nội chiến Syria, mô tả nó là “một điều rất xấu” dẫn đến một “tình hình nhân đạo tồi tệ”.

Khi được hỏi liệu ông có giảm đăng bài trên mạng xã hội sau khi nhậm chức hay không, ông trả lời: “Tôi định sẽ giảm bớt nhưng tôi bị truyền thông đưa tin quá sai lệch nên tôi phải viết lên Twitter”.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *