Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump có thể gặp Putin vài tuần sau nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-co-the-gap-putin-vai-tuan-sau-nham-chuc

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Putin có thể sắp gặp mặt tại Anh. Ảnh: Reuters

Ông Trump dự định tổ chức cuộc gặp với ông Putin tại Reykjavik, thủ đô Iceland, vài tuần sau khi trở thành tổng thống Mỹ, Sunday Times hôm nay đưa tin.

Nhóm chuyển giao quyền lực của ông Trump đã trao đổi với các quan chức Anh về kế hoạch này. Các nguồn tin thân cận với Đại sứ quán Nga tại London, Anh, cho biết phía Moscow sẽ nhất trí với việc tổ chức cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo.

Ông Trump được cho là sẽ làm việc về thoả thuận hạn chế vũ khí hạt nhân, nằm trong quá trình “khởi động lại” quan hệ Mỹ – Nga. Đây chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump trên cương vị ông chủ Nhà Trắng.

Cuộc họp thượng đỉnh nếu diễn ra sẽ vào đúng dịp kỷ niệm 30 năm cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Ronald Reagan và Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Liên Xô Mikhail Gorbachev, hồi tháng 10/1986 tại Reykjavik, trong chuỗi khởi động lại quan hệ hai nước.

Thông tin về họp thượng đỉnh giữa ông Trump và Putin được đưa ra một ngày sau khi tổng thống Mỹ đắc cử cho hay sẵn sàng dỡ lệnh trừng phạt với Nga “theo một số điều kiện nhất định”.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *