Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump đổi rèm cửa thành màu vàng ngay sau khi vào Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tấm rèm màu đỏ thẫm đã được thay thế thành màu vàng. Ảnh: Reuters/ White House

Phòng Bầu dục được trang trí lại với rèm cửa vàng được treo ở phía sau bàn Kiên định (bàn làm việc của tổng thống), thay thế cho rèm cửa màu đỏ thẫm dưới thời Barack Obama. Ông Trump vốn nổi tiếng là người thích tông màu vàng và đồ mạ vàng khi trang trí nội thất, theo ABC News.

Ngoài ra, ông Trump cũng bỏ đi tấm thảm tròn lớn có những câu trích dẫn từ 4 cựu tổng thống và Martin Luther King Jr từng được ông Obama sử dụng. Thay vào đó là tấm thảm có tông màu vàng, có hoạ tiết như mặt trời tỏa ánh sáng với cạnh viền được trang trí bằng hình vòng hoa. Đây có thể là chiếc thảm bà Laura Bush đã thiết kế khi ông George W. Bush cầm quyền để thể hiện tinh thần lạc quan.

Tấm thảm dưới thời Obama cũng được thay đổi. Ảnh: White House

Một trong những thay đổi đáng kể nhất của ông Trump với Phòng Bầu dục là quyết định đưa bức tượng bán thân của cựu thủ tướng Anh Winston Churchill trở lại văn phòng. Obama từng thu hút sự chú ý của đảng dân tộc chủ nghĩa UKIP ở Anh khi ông thay thế bức tượng bán thân của Churchill bằng bức tượng bán thân của nhà hoạt động Martin Luther King Jr. Bức tượng của Martin Luther King Jr. hiện vẫn được đặt trong văn phòng của ông Trump.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *