Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump giận dữ bác tin có quan hệ cá nhân với Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: BusinessInsider

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: BusinessInsider

Chỉ vài giờ trước cuộc họp báo đầu tiên kể từ khi đắc cử, ông Trump gọi thông tin trên truyền thông là “giả mạo”. “Tôi thắng cử dễ dàng, một chiến dịch tuyệt vời, đó là điều được xác thực, và những kẻ phản đối đã dối trá, hạ thấp chiến thắng của chúng tôi bằng thông tin giả mạo”, Politico dẫn lời ông Trump tuyên bố trên Twitter.

“Các cơ quan tình báo đáng lẽ không bao giờ cho phép rò rỉ tin giả mạo này ra cộng đồng. Phát cuối cùng nhằm vào tôi. Chúng ta đang sống trong thời phát xít Đức à?”, tổng thống Mỹ đắc cử đặt câu hỏi.

CNN hôm 10/1 đưa tin tình báo Mỹ đã bàn giao cho Donald Trump và Barack Obama một bản tóm tắt hai trang tài liệu mật, trong đó gợi ý Nga đã chủ động hợp sức với chiến dịch tranh cử của ông Trump và cũng nắm giữ những thông tin bất lợi cho ông Trump.

BuzzFeed sau đó đăng tải tài liệu được cho là chứa thông tin đó, nhưng cảnh báo nó chưa được xác minh và còn chứa một số sai sót.

Điện Kremlin tuyên bố không nắm giữ thông tin gì gây tổn hại cho ông Trump.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *