Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump giúp quân đội Mỹ mua tiêm kích F-35 giá rẻ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-giup-quan-doi-my-mua-tiem-kich-f-35-gia-re

Tiêm kích F-35C hạ cánh trên tàu sân bay Mỹ. Ảnh: US Navy

Lockheed Martin ghi nhận Tổng thống Mỹ Donald Trump là người giúp “thúc đẩy đàm phán” và “hướng sự tập trung vào việc cắt giảm giá thành”, theo Reuters.

Hợp đồng cho lô tiêm kích tàng hình F-35 thứ 10 sẽ lần đầu tiên kéo giá từng chiếc máy bay xuống dưới 95 triệu USD, so với mức 102 triệu USD của các đợt sản xuất trước đó. Như vậy, nó giúp Bộ Quốc phòng Mỹ tiết kiệm tổng cộng 728 triệu USD.

Khoản tiền trên còn lớn hơn con số 600 triệu USD mà Tổng thống Trump từng tuyên bố ông đã tiết kiệm được từ chương trình F-35.

Trung tướng Chris Bogdan, quan chức phụ trách chương trình F-35, ca ngợi thỏa thuận mới nhất này là hợp lý đối với “người đóng thuế, chính phủ Mỹ, đồng minh cũng như nền công nghiệp”.

Lô F-35 thứ 10 bao gồm 55 chiếc dành cho quân đội Mỹ và 35 chiếc khác cho các đối tác, khách hàng quốc tế.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *