Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump khoe bàn làm việc bề bộn giấy tờ trong Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Hãy nhìn vào bàn của tôi. Một đống giấy tờ. Anh thường không thấy tổng thống với những thứ đó trên bàn”, Donald Trump nói với người dẫn chương trình Sean Hannity trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trên kênh Fox Newshôm 26/1.

Theo CNN, bàn làm việc của Tổng thống Mỹ thường gọn gàng và ít khi có giấy tờ, nếu có thì thường được xếp ngay ngắn hoặc có chặn giấy, trái ngược với đống tài liệu bề bộn trên bàn của ông Trump.

Tuy nhiên, trong các dịp khác như khi ông Trump ngồi ở bàn làm việc trên chuyên cơ Air Force One và khi Thủ tướng Anh Theresa May đến thăm Nhà Trắng, bàn làm việc của ông cũng rất gọn gàng và có ít giấy tờ.

trump-khoe-ban-lam-viec-be-bon-giay-to-trong-nha-trang

Donald Trump ngồi ở bàn làm việc trên chuyên cơ Air Force One. Ảnh: AFP

Ông Trump sử dụng chiếc bàn Kiên định làm bàn làm việc ở Phòng Bầu dục. Bàn Kiên định là món quà Nữ hoàng Victoria tặng Tổng thống Rutherford B. Hayes năm 1880. Chiếc bàn này cũng được Obama và nhiều tổng thống tiền nhiệm dùng làm bàn làm việc.

trump-khoe-ban-lam-viec-be-bon-giay-to-trong-nha-trang-1

Ông Trump làm việc tại tháp Trump ở New York năm 2010. Ảnh: AP

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *