Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump khoe nội các có chỉ số IQ cao nhất

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống sắp nhậm chức Donald Trump và phu nhân tới sân bay ở căn cứ quân sự Andrews. Ảnh: ABC News

Tổng thống sắp nhậm chức Donald Trump và phu nhân tới sân bay ở căn cứ quân sự Andrews. Ảnh: ABC News

“Chúng ta có một nội các với chỉ số IQ cao nhất trước nay”, ABC News dẫn lời tổng thống sắp nhậm chức Donald Trump nói trong bữa tiệc trưa khi ông tới Washington.

Trump đặc biệt nhấn mạnh trường hợp của Tom Price, thành viên đảng Cộng hòa, được chọn làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh. “Đảng Dân chủ đã muốn kết thúc sự nghiệp của Price quá nhanh bởi họ phát hiện ra ông ấy quá thông minh”, Trump nói.

Trump đã tới căn cứ quân sự Andrews trên phi cơ quân sự lúc 12h05 ngày 19/1 cùng gia đình, bao gồm cả em gái. Họ sau đó đi tới khách sạn quốc tế Trump dự tiệc trưa.

Tổng Tham mưu trưởng Reince Priebus, Chủ tịch Ủy ban nhậm chức Tom Barrack và lãnh đạo Thượng viện Mitch McConnell cùng các quan chức khác có mặt trong tiệc trưa.

Tiệc trưa dự kiến kéo dài hai tiếng, Trump sẽ có bài phát biểu ngắn với đám đông. Buổi hòa nhạc trong sự kiện nhậm chức sẽ đươc truyền hình đưa tới người dân toàn nước Mỹ. Gia đình Trump cùng gia đình Phó tổng thống đắc cử Mike Pence sẽ tham dự bữa tối trong ánh nến tại Sân vận động Union, Washington.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *