Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump không đeo nhẫn cưới trong ngày nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người dùng mạng xã hội Twitter phát hiện Tổng thống Mỹ Donald Trump không đeo nhẫn cưới trong lễ tuyên thệ và các hoạt động khác trong ngày nhậm chức 20/1, theo Inquisitr. Trong khi đó, vợ ông, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

“Trump không đeo nhẫn cưới à?”, tài khoản Jessica Knallay viết.

“Có ai nhận ra Trump không đeo nhẫn cưới không? Bà Melania sắp ra đi à?”, brainstelter đặt câu hỏi. Tài khoản Speakeasy muốn biết ai là người tuyên thệ nhậm chức tổng thống gần Trump nhất mà không đeo nhẫn cưới.

“Trump là Tổng thống Mỹ đầu tiên tuyên thệ mà không đeo huy hiệu quốc kỳ hay nhẫn cưới!”, George Shiber viết.

Hiện chưa rõ lý do ông Trump không đeo nhẫn và đây không phải là sự kiện đầu tiên Trump làm như vậy. New York Times cho biết Trump chưa giải thích tại sao ông không đeo chiếc nhẫn ông từng đeo khi cưới bà Melania năm 2005.

Theo Inquisitr, nhiều người không đeo nhẫn làm từ vật liệu bạch kim, bạc hoặc vàng do đôi khi chúng gây đau. Họ chọn đeo các vòng cưới làm từ cao su, như cầu thủ Rodger Saffod của đội bóng bầu dục L.A. Rams, để vận động tốt hơn. Ước tính có khoảng 150.000 trường hợp bị thương do nhẫn mỗi năm ở Mỹ.

Ông Trump không đeo nhẫn cưới còn bà Melania đeo nhẫn ở tay phải. Ảnh: Reuters

Ông Trump không đeo nhẫn cưới còn bà Melania đeo nhẫn ở tay phải (vòng tròn đỏ). Ảnh: Reuters

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *