Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump ký sắc lệnh tổng thống đầu tiên chống Obamacare

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump ký hai sắc lệnh đầu tiên tại Phòng Bầu dục, Nhà Trắng, không lâu sau khi lễ diễu hành nhậm chức kết thúc.

Guardian dẫn lời người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer cho biết sắc lệnh đầu tiên là đóng băng đối với tất cả những quy định mới. Sắc lệnh thứ hai yêu cầu các cơ quan liên quan tìm cách “giảm gánh nặng pháp lý” trong việc sửa đổi Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền (ACA) hay Obamacare.

Obamacare là một trong những thành tựu của cựu tổng thống Barack Obama. Đảng Cộng hòa, đang chiếm thế đa số tại lưỡng viện, chưa đưa ra kế hoạch thay thế đạo luật này.

Tổng thống Trump còn ký xác nhận ông James Mattis là Bộ trưởng Quốc phòng và John Kelly là Bộ trưởng An ninh Nội địa. Hai người này được Thượng viện Mỹ chấp thuận ngày 20/1. Ông Mattis sau đó tuyên thệ nhậm chức, trở thành người đứng đầu Lầu Năm Góc.

Tổng thống Donald Trump tại Phòng Bầu dục, Nhà Trắng. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Donald Trump tại Phòng Bầu dục, Nhà Trắng. Ảnh: Reuters.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *