Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump nhầm con gái với một người trùng tên trên Twitter

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Trump hôm qua dẫn bài viết của một người dùng Twitter tại bang Massachusetts với lời nhắn: “Ivanka Trump thật tuyệt vời, một phụ nữ với tính cách và đẳng cấp thực thụ”.

Tuy nhiên, trong khi viết tên của Ivanka, ông Trump đã dẫn nhầm sang Twitter của một phụ nữ tên là Ivanka Majic, nhân viên hội đồng thành phố Brighton & Hove ở Anh.

Bài viết của ông Trump được một người chia sẻ lại và đề cập tới Ivanka Majic.

Bài viết của ông Trump được một người chia sẻ lại và đề cập tới Ivanka Majic.

Ông Trump hiện vẫn chưa xóa bài viết này và không hề biết sai sót của mình. Bài viết trên đã được chia sẻ lại tới 2.800 lần và nhận được 15.000 lượt thích, hơn 4.600 bình luận, phần lớn trong đó là từ Majic.

Trong khi đó, con gái cả của ông Trump dường như không biết gì về lời khen dành cho mình và chia sẻ một bức ảnh hẹn hò với 2,74 triệu người theo dõi trên Twitter.

Ivanka Trump chia sẻ một bức ảnh hẹn hò

Ivanka Trump chia sẻ một bức ảnh hẹn hò trên Twitter hôm qua.

Majic không phải là người hoạt động tích cực trên Twitter. Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tháng 11/2016, bà đã bày tỏ sự ủng hộ dành cho ứng viên Hillary Clinton, dùng từ khóa “imwithher” (tôi ủng hộ bà ấy).

Đây không phải là lần đầu tiên bà bị nhầm với Ivanka Trump trên Twitter. Tháng hai năm ngoái, bà đã chia sẻ rằng có “quá nhiều” người nhầm bà với con gái tỷ phú New York trên Twitter.

“Có quá nhiều thông báo Twitter nhắc đến Ivanka Trump thay vì tôi. Tôi sợ rằng tình hình sẽ chỉ tồi tệ hơn”, bà viết.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *