Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump nói giám đốc tình báo Mỹ lên án hồ sơ tranh cãi liên quan tới Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-noi-giam-doc-tinh-bao-my-len-an-ho-so-tranh-cai-lien-quan-toi-nga

Tổng thống đắc cử Donald Trump chỉ trích hồ sơ bị rò rỉ liên quan đến mình là “giả dối”. Ảnh: AP

“James Clapper đã gọi cho tôi hôm qua để lên án báo cáo giả dối và hư cấu đó, thứ đã được lan truyền trái phép. Những thông tin bịa đặt, giả tạo. Quá tồi tệ!”, Reuters dẫn lời ông Trump viết trên Twitter hôm nay.

Trong một thông cáo hôm qua, ông Clapper cho hay đã điện đàm với ông Trump và nói với tổng thống đắc cử rằng ông không tin giới tình báo rò rỉ hồ sơ này trên báo chí.

Hồ sơ dài 35 trang do một cựu điệp viên Anh soạn thảo, cho rằng chính quyền Nga ủng hộ, hỗ trợ ông Trump trong ít nhất 5 năm qua và tỷ phú từng thác loạn với gái mại dâm trong một khách sạn ở Moscow.

Giám đốc tình báo và tổng thống đắc cử đều nhất trí việc rò rỉ “gây tổn hại đến an ninh quốc gia”.

Trong cuộc họp báo hôm qua, ông Trump đã kịch liệt bác bỏ các thông tin trong hồ sơ trên. Điện Kremlin cũng bác cáo buộc rằng đang nắm giữ những thông tin gây bất lợi cho Trump.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *