Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump phá lệ, thay xướng ngôn viên nhậm chức tổng thống

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Charlie Brotman. Ảnh: The Daily Beast.

Ông Charlie Brotman. Ảnh: The Daily Beast.

Charlie Brotman, 89 tuổi, là xướng ngôn viên trong các lễ nhậm chức tổng thống từ thời Dwight D. Eisenhower năm 1957. Brotman cảm thấy “trái tim vỡ nát” và “sụp đổ” bởi quyết định thay thế ông từ Tổng thống đắc cử Donald Trump.

“Tôi đã làm công việc này trong 60 năm”, Brotman nói với WJLA.

Đội ngũ chuyển giao quyền lực của Trump đã chọn Steve Ray, 59 tuổi, xướng ngôn viên tự do ở Washington, làm người thay thế Brotman. Ray từng làm việc cho các đài phát thanh địa phương và đội bóng chày Washington Nationals.

“Tôi không thay thế Charlie. Tôi khó làm tốt công việc của ông ấy”, Ray nói. “Tôi thực sự chỉ là người kế tiếp bởi không ai thay thế được Charlie. Ông ấy là một huyền thoại thực sự”.

Theo Boris Epshteyn, người phát ngôn nhóm chuyển giao quyền lực của Trump, Brotman sẽ được vinh danh là “chủ tịch xướng ngôn viên danh dự”.

“Từ năm 1957, hàng triệu người Mỹ và vô số nghệ sĩ đã công nhận Charlie Brotman là tiếng nói của lễ nhậm chức”, Epshteyn cho biết trong một thông báo. “Ủy ban Nhậm chức Tổng thống sẽ vinh danh Charlie là Chủ tịch Xướng ngôn viên Danh dự vào ngày 20/1”.

Brotman không biết lý do ông bị thay thế nhưng cho rằng có thể là Ray ủng hộ chiến dịch tranh cử của Trump và tổng thống đắc cử đánh giá cao sự trung thành. Ông chúc Ray sẽ làm tốt công việc.

“Tôi muốn Ray làm tốt”, Brotman cho biết. “Ngược lại, tôi hy vọng ông ấy phạm lỗi để mọi người nói ‘chúng tôi muốn Charlie trở lại’. Không, tôi không muốn điều này chút nào”.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *