Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump – Putin điện đàm gần một giờ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

“Cuộc điện đàm tích cực là sự khởi đầu quan trọng nhằm cải thiện quan hệ giữa Mỹ và Nga, một mối quan hệ đang cần hàn gắn”, Nhà Trắng phát thông cáo sau cuộc điện đàm kéo dài gần một giờ.

“Cả Tổng thống Trump và Tổng thống Putin hy vọng sau cuộc điện đàm hôm nay, cả hai bên có thể nhanh chóng có động thái để xử lý chủ nghĩa khủng bố và các vấn đề quan trọng khác cùng mối quan tâm chung”, thông cáo viết.

Nhà Trắng phát thông cáo rất lâu sau khi Điện Kremlin phát thông cáo hôm qua. Phía Nga cho biết hai lãnh đạo đã thảo luận về hợp tác tại Syria để đánh bại Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khôi phục quan hệ kinh tế giữa hai nước, ổn định quan hệ chung.

Hai lãnh đạo cũng thảo luận về xung đột giữa người Israel và Palestine cũng như chương trình hạt nhân Iran. “Các khía cạnh lớn của khủng hoảng Ukraine cũng được bàn thảo”, Điện Kremlin thông báo.

Trong cuộc thảo luận, hai tổng thống cũng bày tỏ mong muốn “duy trì liên lạc cá nhân thường xuyên”. Putin và Trump nhất trí bắt đầu quá trình “để xác định ngày tháng, địa điểm cho một cuộc gặp mặt”.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *