Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump sắp ký sắc lệnh hạn chế nhập cư

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh:

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: CBC

Ông Trump dự kiến ký các sắc lệnh tại trụ sở Bộ An ninh Nội địa, thủ đô Washington, vào ngày 25/1, Reuters dẫn lời một số trợ lý quốc hội và chuyên gia về nhập cư được báo cáo về vấn đề cho biết.

Các sắc lệnh của ông Trump dự kiến bao gồm việc hạn chế những người tị nạn và một số người có thị thực từ Iraq, Iran, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen vào Mỹ, các trợ lý và chuyên gia giấu tên nói.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, ông Trump từng hứa có những thay đổi đối với hệ thống nhập cư, như hạn chế nhập cảnh và “rà soát tối đa lý lịch” của người nhập cư theo Hồi giáo. Khi đó, ông cho rằng chính sách sẽ giúp chính quyền hạn chế những kẻ có nguy cơ quá khích vào Mỹ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *