Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump sẽ giữ lại 50 trợ lý hàng đầu của Obama

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: Reuters

“Chúng tôi vừa đảm bảo rằng hiện tại chúng tôi có một đội sẵn có, sẽ tiếp tục cố vấn cho ông và đảm bảo an toàn cho đất nước, thực hiện các ưu tiên của chúng tôi”, Reuters dẫn lời Sean Spicer, thư ký báo chí của ông Trump, hôm 19/1 cho biết.

Trong số 50 quan chức cấp cao có thứ trưởng Quốc phòng Robert Work, Thomas Shannon, thứ trưởng Ngoại giao về các vấn đề chính trị và Nicholas Rasmussen, giám đốc Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia. Danh sách còn bao gồm Brett McGurk, trợ lý hàng đầu của ông Obama trong cuộc chiến chống Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

50 nhân viên liên bang sẽ ở lại trên cơ sở xét từng trường hợp cho tới khi chính quyền của ông Trump tìm được người kế nhiệm, Spicer nói.

Ông Trump, theo đảng Cộng hòa, sẽ trở thành tổng thống Mỹ, kế nhiệm Barack Obama, người theo đảng Dân chủ, vào trưa 20/1.

trump-se-giu-lai-50-tro-ly-hang-dau-cua-obama-1

Lịch trình lễ nhậm chức của Donald Trump. Đồ họa: Việt Chung

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *