Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump sẽ phát triển tên lửa mới chống Iran, Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-se-phat-trien-ten-lua-moi-chong-iran-trieu-tien

Văn bản chính sách đăng trên trang web chính thức của Nhà Trắng ngày 20/1 cho biết chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến phát triển một hệ thống phòng thủ tên lửa tối tân nhằm bảo vệ nước Mỹ trước các cuộc tấn công từ Iran và Triều Tiên, theo Reuters.

Tuyên bố xuất hiện chỉ vài phút sau khi ông Trump nhậm chức, không tiết lộ thông tin chi tiết về việc hệ thống trên có khác biệt so với các hệ thống hiện đang phát triển hay không, cũng như giá thành và nguồn cung cấp tài chính cho chương trình này.

Thượng viện Mỹ ngày 20/1 bỏ phiếu phê chuẩn tướng thủy quân lục chiến về hưu James Mattis làm Bộ trưởng Quốc phòng cho chính quyền của ông Trump. Đây hành động đầu tiên của Quốc hội Mỹ sau khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *