Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump sợ thiếu bút khi ký các văn bản đầu tiên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/1 có buổi ký các văn bản đầu tiên cùng các thành viên nội các dự kiến sau khi tuyên thệ nhậm chức.

Tổng thống Trump lo ông không có đủ bút nếu chỉ dùng một bút để ký một tài liệu, theo New York Daily News. Ông sau đó quyết định dùng một bút ký nhiều tài liệu.

Các thành viên nội các dự kiến, thuộc cả đảng Cộng hòa và Dân chủ, bắt đầu trêu đùa nhau xem ai là người sẽ nhận bút để ký tài liệu. Thượng nghị sĩ Chuck Schumer khó xử khi phải chọn đưa bút cho Bộ trưởng Gia cư và Phát triển Đô thị Ben Carson hay Bộ trưởng về Vấn đề Cựu chiến binh David Schulkin.

Schumer lo rằng ông Carson, bác sĩ phẫu thuật thần kinh về hưu, thiếu kinh nghiệm để quản lý Bộ Gia cư và Phát triển Đô thị. Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan đùa theo ông Schumer nhưng nhắc đến ứng viên Ngoại trưởng Rex Tillerson, người từng là giám đốc điều hành một tập đoàn dầu khí.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *