Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump thảo luận về vùng an toàn ở Syria với vua Jordan

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump có cuộc gặp ngắn với nhà vua Jordan tại Washington hôm qua để bàn về khả năng lập vùng an toàn ở Syria, Reuters dẫn thông cáo của Nhà Trắng.

Tổng thống Trump cuối tuần trước nói ông có thể lập vùng an toàn để người tị nạn Syria tránh bạo lực trong cuộc nội chiến ở nước này.

Trump từng nói châu Âu đã phạm sai lầm khi nhận hàng triệu người tị nạn đến từ Syria và các điểm nóng khác ở Trung Đông.

Ngoài Syria, vùng an toàn có thể được thiết lập ở nước thứ ba, song thông tin chi tiết chưa được công bố. Jordan, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước láng giềng khác của Syria đã đón hàng triệu người tị nạn Syria.

Người tiền nhiệm của Trump là Barack Obama phản đối việc lập vùng an toàn vì lo ngại Mỹ sẽ lún sâu vào cuộc xung đột đẫm máu ở Syria và khả năng xảy ra đụng độ với các chiến đấu cơ Nga.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *