Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump thể hiện quyết tâm với dòng tweet 4 rưỡi sáng ngày nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-the-hien-quyet-tam-voi-dong-tweet-4-ruoi-sang-ngay-nham-chuc

Donald Trump thể hiện quyết tâm trên Twitter. Ảnh chụp màn hình.

“Tất cả bắt đầu vào ngày hôm nay! Tôi sẽ gặp lại các bạn lúc 11 giờ sáng trong lễ tuyên thệ. PHONG TRÀO TIẾP TỤC – CÔNG VIỆC BẮT ĐẦU!”, Tổng thống đắc cử Donald Trump viết trên Twitter. Đây là dòng trạng thái đầu tiên trên mạng xã hội của ông Trump trong ngày nhậm chức.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đã trải qua đêm cuối cùng với tư cách một công dân bình thường tại Nhà khách Blair, gần Nhà Trắng vào ngày 19/1. Theo kế hoạch, ông dùng bữa sáng ở đây theo truyền thống có từ thời cựu tổng thống Jimmy Carter, USA Today đưa tin.

Ông Trump dành ít thời gian ở Nhà khách Blair hơn mọi người tiền nhiệm kể từ thời Carter. Ông chọn triển khai phần lớn quá trình chuyển giao quyền lực tại Tháp Trump, New York, và chỉ dành một đêm ở Nhà khách Blair.

Lễ nhậm chức bắt đầu lúc 11h30 ngày 20/1 (23h30 giờ Hà Nội). Khoảng 900.000 người sẽ dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump. Ông là tổng thống đắc cử ít được ưa thích nhất trong 40 năm của Mỹ.

Dự kiến có 30 cuộc biểu tình sẽ diễn ra trong thời gian diễn ra lễ nhậm chức. Nhiều người biểu tình đã qua điểm kiểm soát an ninh quanh khu vực tổ chức buổi lễ.

Ngày nhậm chức của tổng thống Mỹ diễn ra như thế nào?

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *