Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump tiết lộ câu khẩu hiệu tái tranh cử năm 2020

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-tiet-lo-cau-khu-hieu-tai-tranh-cu-nam-2020

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: National Review

“Giữ nước Mỹ vĩ đại, chấm than”, Politico dẫn lời tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump nói với tờ Washington Post về câu khẩu hiệu ông muốn dùng cho chiến dịch tái tranh cử vào năm 2020 trong một bài phỏng vấn đăng hôm 18/1.

Nhà tài phiệt New York ngay sau đó gọi luật sư vào và yêu cầu đăng ký thương hiệu cho câu trên, cả có và không có dấu chấm than.

Cũng tại cuộc phỏng vấn, Trump khẳng định chỉ trong vài năm đầu nhiệm kỳ, ông sẽ mang đến những kết quả hứa hẹn minh chứng cho lời hứa “làm nước Mỹ vĩ đại”.

Câu khẩu hiệu chủ chốt trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của Donald Trump là “biến nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Tổng thống đắc cử Mỹ cho hay ông đã tự mình nghĩ ra nó và đăng ký thương hiệu vào năm 2015.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *