Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump trả hóa đơn ăn tối 1.000 USD cho người ủng hộ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Rosser-Seiz chụp ảnh selfie với ông Trump. Ảnh: Facebook

Michelle Rosser-Seiz chụp ảnh selfie với ông Trump. Ảnh: Facebook

Jenna Setticasi từ bang Florida đến thủ đô Washington để tham dự sự kiện nhậm chức của ông Trump và các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, cô không ngờ mình lại có cơ hội được tiếp cận với tổng thống tiếp theo của nước Mỹ gần như thế.

Tối 18/1, Setticasi đang ăn tối cùng gia đình và người bạn là Michelle Rosser-Seiz tại Trump International Hotel thì ông Trump bất ngờ bước vào. Ông xuất hiện trong những tiếng reo hò nồng nhiệt của các thực khách bên trong.

Setticasi đã vui sướng chia sẻ trên mạng xã hội cuộc gặp với ông Trump và được ông trả tiền ăn, theo Fox News.

“Chúa ơi! Tôi vừa ôm Donald Trump!”, cô viết và chia sẻ bức ảnh tổng thống đắc cử ngồi ở chiếc bàn gần mình.

Setticasi cũng đăng tải một video cho thấy ông Trump hôn lên má người bạn của mình sau khi ôm bà trong khi đi xuyên qua đám đông. Trong video, ông Trump bước lên cầu thang khách sạn rồi bắt tay những người xung quanh. Nhiều người dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc này.

Sau đó, lực lượng an ninh mở đường cho ông đi băng qua nơi Setticasi đứng. Rosser-Seiz bắt đầu hét lên, cố gắng gây sự chú ý của tỷ phú.

“Tôi yêu ông Trump, tôi vô cùng yêu, hãy làm nước Mỹ vĩ đại, chúa ơi tôi khóc mất thôi, ông ấy đã ôm tôi”, cô hét lên trong video.

Rosser-Seiz còn đăng lên Facebook bức ảnh selfie với ông Trump và khoe: “Ông ấy đã hôn tôi!”.

Ông Trump chỉ ở lại 30 phút, thưởng thức bữa tối muộn rồi lên xe rời khỏi khách sạn. Trước đó, ông tham dự hai bữa tiệc gây quỹ nhưng không ăn gì và dự kiến trở về New York nhưng bất ngờ rẽ sang khách sạn khiến đoàn phóng viên cố gắng bám theo ông bị bất ngờ.

Trump đã trở lại Washington vào sáng 19/1 và tham dự các hoạt động đầu tiên khai màn lễ nhậm chức, gồm đặt hoa tại nghĩa trang quốc gia và phát biểu tại buổi hòa nhạc ở Đài Tưởng niệm Lincoln.

Lịch trình lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump (click vào hình để xem chi tiết).

Lịch trình lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump (click vào hình để xem chi tiết).

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *