Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump tuyên thệ nhậm chức, tuyên bố ‘chiến đấu không ngừng nghỉ’ vì người Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lễ nhậm chức tổng thống của ông Donald Trump diễn ra vào 11h30 giờ Miền Đông (23h30 giờ Hà Nội) tại Tòa nhà Quốc hội.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, theo đúng nghi thức. Có thời điểm trời đổ mưa. Nhiều gương mặt tiêu biểu đã xuất hiện tại sự kiện như Paul Ryan và Kevin McCarthy, hai quan chức đảng Cộng hòa hàng đầu trong Hạ viện, thượng nghị sĩ Bernie Sanders, tổng thống Mỹ thứ 39 Jimmy Carter và vợ, tổng thống Mỹ thứ 43 George W. Bush, vợ chồng cựu ứng viên tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Hillary Clinton. Các thành viên trong gia đình ông Trump cũng có mặt đầy đủ.

Sau khi các quan chức chủ chốt, lãnh đạo tôn giáo phát biểu, ông Mike Pence bước lên bục để tuyên thệ nhậm chức phó tổng thống. Tiếp đó, ông Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống trên kinh thánh.

Ông nhắc lại lời của chánh án: “Tôi, Donald Trump, trịnh trọng tuyên thệ rằng tôi sẽ đảm đương vị trí tổng thống Mỹ một cách trung thành, và sẽ làm hết khả năng để giữ gìn, duy trì và bảo vệ hiến pháp Mỹ. Chúa giúp đỡ tôi”.

trump-tuyen-the-nham-chuc-tuyen-bo-chien-dau-khong-ngung-nghi-vi-nguoi-my-page-2

Ông Trump ra dấu hiệu khi chuẩn bị kết thúc bài phát biểu. Ảnh: Reuters

Trong bài phát biểu ngay sau lễ tuyên thệ, Tổng thống Trump khẳng định sẽ “chiến đấu không ngừng nghỉ” để bảo vệ nước Mỹ và sẽ không để người dân Mỹ thất vọng.

Ông Trump kết thúc bài phát biểu bằng lời hứa đã trở thành thương hiệu: “Biến nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *