Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump xóa bỏ chính sách của Obama trên trang web Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Donald Trump ký những sắc lệnh đầu tiên khi ngồi vào phòng Bầu dục, Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump ký những sắc lệnh đầu tiên khi ngồi vào Phòng Bầu dục, Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

Các cụm từ “quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT” (đồng tính, song tính, chuyển giới), “biến đổi khí hậu” bị xóa bỏ trên trang web Nhà Trắng, theo Chicago Tribune.

Chính quyền mới bắt đầu chuyển nội dung trên trang web của Nhà Trắng vào thời khắc sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên thệ nhậm chức.

Các nội dung của tổng thống nhiệm kỳ trước Barack Obama biến mất khỏi trang web khi đồng hồ điểm 12h. Một trang chuyển tiếp về Trump xuất hiện trên website Nhà Trắng, tiếp theo bản cập nhật đầy đủ.

Nội dung bị xóa bỏ còn bao gồm những bài phát biểu và nhận xét của Obama, giao ban báo chí, các tuyên bố. Các nội dung này bị chuyển tới trang ObamaWhiteHouse.gov để dọn đường cho tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Bài phát biểu nhậm chức của Trump cũng đã được đăng tải trên website Nhà Trắng. Phần đề cử, bổ nhiệm các chức danh trong nội các để trống mặc dù việc ông ký vào một số văn bản chính thức đã hợp pháp hóa phiếu bầu ở thượng viện của các bộ trưởng triển vọng.

Đội ngũ của Trump đăng tải 6 vấn đề trên website gồm năng lượng, thương mại, chính sách đối ngoại, việc làm, quân đội và thực thi pháp luật.

Phần về y tế, một vấn đề mà Trump nói ông có ý định xử trí ngay lập tức, bắt đầu bằng việc xóa bỏ Obamacare. Nội dung mới trên website chưa có phần về nhập cư, chủ đề quan tâm của Trump, nó xuất hiện trong phần gần cuối của mục hỗ trợ thực thi pháp luật.

“Tổng thống Trump cam kết xây bức tường biên giới để ngăn chặn nhập cư bất hợp pháp, chặn các băng nhóm và nạn bạo lực, và chặn những kẻ buôn ma túy len lỏi vào cộng đồng của chúng ta”, trích nội dung trên website Nhà Trắng.

Các tài liệu liên quan đến tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama sẽ được lưu trữ tại trang ObamaWhiteHouse.gov, được Cơ quan Báo cáo và Lưu trữ Quốc gia Mỹ duy trì.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *