Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump xoa dịu người biểu tình ngay sau chỉ trích trên Twitter

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-xoa-diu-nguoi-bieu-tinh-ngay-sau-chi-trich-tren-twitter

Tân tổng thống Mỹ Trump chỉ trích người biểu tình đã không đi bỏ phiếu. Ảnh: Twitter

“Tôi đã theo dõi các cuộc biểu tình hôm qua, nhưng chúng ta vừa mới có cuộc bầu cử cơ mà. Tại sao những người này không đi bỏ phiếu?”, AP dẫn lại dòng chia sẻ của ông Trump vào lúc gần 8h sáng ngày 22/1.

Cuộc biểu tình mang tên “Tuần hành Chị em” phản đối Tổng thống Trump ngay sau lễ tuyên thệ nhậm chức của ông được xem là lớn nhất trong lịch sử Mỹ khi thu hút gần 3 triệu người tham gia.

Tại Atlanta, cuộc biểu tình phản đối ông Trump thu hút khoảng 60.000 người. Con số người biểu tình ở thành phố Chicago và Boston xấp xỉ nhau, gần 250.000. Cuộc biểu tình ở Denver quy tụ trên 200.000 người. Tại New York, con số dao động từ 200.000 – 500.000 người.

Nhà chức trách Washington D.C ước tính cuộc tuần hành chính diễn ra tại đây có khoảng 500.000 người tham gia. Ở Los Angeles, số người biểu tình dao động từ 200.000 – 750.000. Chưa kể, các cuộc biểu tình quy mô nhỏ hơn ở Oakland, Philadelphia, Madison, Pittsburgh hay Nashville cũng lôi kéo được hàng chục nghìn người.

Không lâu sau dòng tweet thứ nhất, tân tổng thống Mỹ đã đăng dòng thứ hai mang thông điệp hoà giải.

“Các cuộc biểu tình hoà bình là sự xác nhận cho nền dân chủ của chúng ta. Thậm chí tôi không luôn luôn đồng tình, tôi công nhận quyền của mọi người bày tỏ quan điểm của họ”, ông Trump đăng tải vào lúc 9h26.

trump-xoa-diu-nguoi-bieu-tinh-ngay-sau-chi-trich-tren-twitter-1

Dòng tweet khác của ông Trump thể hiện thông điệp hoà giải. Ảnh: Twitter

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *