Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc diễn tập với tên lửa đạn đạo tầm trung DF-16

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tên lửa đạn đạo DF-16. Ảnh: Armyrecognition

Tên lửa đạn đạo DF-16. Ảnh: Armyrecognition

Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) tuần trước công bố đoạn video diễn tập, trong đó lực lượng nước này triển khai tên lửa đạn đạo tầm trung Đông Phong 16 (DF-16).

Nhiều giàn phóng mang tên lửa đạn đạo xuất hiện trong cuộc tập huấn của Lực lượng Tên lửa vào đợt Tết nguyên đán. Hai loại DF-16 xuất hiện trong cuộc diễn tập gồm loại hình viên đạn được cho là phiên bản gốc và một biến thể mới.

Các đơn vị tham gia xử lý một số kịch bản như tẩy độc hóa học, sinh học, chống nhiễu điện tử và trinh sát vệ tinh, China Daily hôm nay đưa tin.

Đoạn video đánh dấu lần thứ ba DF-16 xuất hiện trước công chúng. Nó được ra mắt lần đầu trong cuộc diễu binh năm 2015 và Tướng Phạm Trường Long đi thị sát đơn vị tên lửa này trong đoạn video được phát sóng trên truyền hình hồi tháng 7/2016.

DF-16 được cho là có tầm phóng 1.000 km, có thể đe dọa các căn cứ của Mỹ và Nhật tại châu Á.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *