Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc giục chính quyền Trump hiểu tính nhạy cảm của vấn đề Đài Loan

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

bac-kinh-giuc-trump-hieu-tam-quan-trong-cua-chinh-sach-mot-trung-quoc

Tổng thống Mỹ Trump từng điện đàm với nhà lãnh đạo Đài Loan. Ảnh: VOA

“Chúng tôi thúc giục chính quyền mới hiểu rõ tính nhạy cảm cao của vấn đề Đài Loan và tiếp tục theo đuổi chính sách Một Trung Quốc”, Reuters dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Doanh nói chiều nay.

Bà Hoa cho hay bất cứ chính phủ nào của Mỹ cũng có bổn phận giữ cam kết mà hai đảng ở Mỹ đưa ra, nghiêm túc duy trì quan hệ phi ngoại giao với Đài Loan. Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc gọi chính sách này là “nền tảng chính trị” cho quan hệ trong tương lai giữa Mỹ và Trung Quốc.

Bà Hoa cũng nhắc lại quan điểm của Trung Quốc ở Biển Đông, nói Mỹ không nên xen vào các vấn đề của Bắc Kinh. Lịch sử và thực tế đều chứng minh quan hệ tốt đẹp giữa Trung Quốc và Mỹ là điều tốt cho châu Á – Thái Bình Dương, theo phát ngôn viên này.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *