Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc, Nga nhất trí đối phó hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hệ thống THAAD bắn tên lửa đánh chặn. Ảnh: Bộ Quốc phòng Mỹ

Hệ thống THAAD bắn tên lửa đánh chặn. Ảnh: Bộ Quốc phòng Mỹ

“Trung Quốc và Nga hối thúc Mỹ cùng Hàn Quốc giải quyết những mối lo an ninh của họ và ngừng triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) trên bán đảo Triều Tiên”, Xinhua dẫn tuyên bố chung hôm nay sau cuộc họp an ninh giữa hai bên ở Moscow.

Bắc Kinh và Moscow cũng tuyên bố nhất trí về “các biện pháp đối phó” với THAAD, song không công bố chi tiết.

THAAD đang được triển khai tại một sân golf ở Hàn Quốc, điều khiến Trung Quốc và Nga lo ngại hệ thống radar mạnh mẽ của nó sẽ gây nguy hại cho an ninh hai nước, trong khi không thể giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

Trung Quốc và Nga đã tập trận phòng thủ tên lửa tháng 5/2016, sau khi Mỹ, Hàn Quốc bàn về triển khai THAAD. Hai nước tuyên bố sẽ tiếp tục tập trận chung vào tháng 10 năm nay.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *