Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung sĩ Mỹ kể về điệu nhảy cùng Đệ nhất phu nhân Melania

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Điều đó thật tuyệt vời. Quả thực đây là một đặc ân cũng như vinh dự lớn lao đối với tôi khi được khiêu vũ cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ”, AOL dẫn lời Jose Medina, 29 tuổi, bày tỏ cảm xúc về lần đầu tiên anh khiêu vũ cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong buổi dạ tiệc “Lời chào các lực lượng vũ trang” diễn ra tại Bảo tàng Xây dựng Quốc gia tối 20/1 vừa qua, ngày ông Donald Trump nhậm chức tổng thống Mỹ.

Medina kể anh và bà Melania đã có cuộc trò chuyện ngắn trong lúc nhảy. “Bà ấy chào tôi, chúc mừng tôi vì được chọn và tôi khen bà ấy rất xinh đẹp cũng như có một gia đình tuyệt vời. Bà Melania nở nụ cười trước lời khen tặng”, Medina nhớ lại. “Bà ấy cố gắng để hiểu tôi hơn. Phía sau sân khấu, bà ấy còn muốn nói chuyện nhiều hơn với tôi”.

Medina thêm rằng cả khán phòng lúc bấy giờ như “phát cuồng” khi anh xoay người Đệ nhất phu nhân Melania trên sân khấu.

Theo anh, bà Melania dường như hơi bồn chồn lúc bắt đầu nhưng dần trở nên thoải mái hơn theo thời gian. “Bà ấy hồi hộp”, Medina kể. “Tôi không nghĩ bà ấy đã sẵn sàng cho tất cả sự chú ý dồn vào mình”.

trung-si-my-ke-ve-dieu-nhay-cung-de-nhat-phu-nhan-melania

Jose Medina khiêu vũ cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trong buổi dạ tiệc “Lời chào các lực lượng vũ trang” diễn ra tại Bảo tàng Xây dựng Quốc gia vào tối 20/1. Ảnh: AP

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *