Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trưởng giải V-League xin nghỉ bất thành

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 28/2, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt nam VPF – Đơn vị tổ chức V-League đã họp Hội đồng quản trị để rút kinh nghiệm sau bảy vòng đấu V-League 2017. Sau cuộc họp kín, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch VPF cho biết: “Sau sự cố trên sân Thống Nhất, anh Nguyễn Minh Ngọc – trưởng Ban tổ chức giải đã nhận trách nhiệm, rút kinh nghiệm và xin từ chức nhưng các thành viên Hội đồng không đồng ý và động viên anh ấy tiếp tục ở lại làm việc”.

truong-giai-v-league-xin-nghi-bat-thanh

VPF họp Hội đồng quản trị chiều 28/2. Ảnh: Đức Mạnh.

Trong vụ bê bối ở vòng sáu, khi các cầu thủ Long An đứng im để CLB TP HCM ghi ba bàn, ông Thắng và ông Ngọc đều có mặt trên khu VIP của sân Thống Nhất nhưng hai vị này chỉ ngồi theo dõi vụ việc mà không có động thái khuyên can hay nhắc nhở đội Long An.

Ông Thắng cho biết, trong sự cố đó, ông đã yêu cầu ông Ngọc xuống sân chỉ đạo, nhắc nhở nhưng thuộc cấp đã không thực hiện như yêu cầu. “Thực sự, VPF muốn xử lý một con người là rất khó. Anh Ngọc cũng chịu nhiều áp lực và rất buồn”, ông Thắng nói.

“Anh Ngọc hiện tại còn là Phó tổng giám đốc VPF nên phải có trách nhiệm tiếp tục công việc được giao. Chúng tôi tin, trong thời gian tới anh Ngọc sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, không mắc phải những sai lầm như vừa qua”, ông Thắng nói.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *