Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ứng viên giám đốc truyền thông của Trump rút lui vì đạo văn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ung-vien-giam-doc-truyen-thong-cua-trump-bi-to-dao-van

Bà Monica Crowley tại Tháp Trump tháng trước. Ảnh: AP

Crowley đưa ra thông tin trên trong một thông cáo gửi đến tờ Washington Times hôm 16/1. Một quan chức trong nhóm chuyển giao quyền lực của ông Trump cũng xác nhận điều này.

Bà Crowley, một tác giả bảo thủ, nhà bình luận chính trị và một người nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, được tổng thống đắc cử bổ nhiệm làm giám đốc truyền thông chiến lược cấp cao cho Hội đồng An ninh Quốc gia trong chính quyền của ông.

“Sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi đã quyết định ở lại New York để theo đuổi những cơ hội khác và sẽ không đảm nhận vị trí trong chính quyền sắp tới”, người phụ nữ 48 tuổi nói. “Tôi rất cảm kích khi được đề nghị trở thành một phần trong nhóm của tổng thống đắc cử Trump và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ ông ấy và chương trình nghị sự của ông ấy một cách nhiệt tình vì sự đổi mới của nước Mỹ”.

Động thái trên diễn ra sau khi CNN tuần trước phát hiện nhiều trường hợp đạo văn trong cuốn sách năm 2012, các bài bình luận trên Washington Times cũng như luận án tiến sĩ năm 2000 của Crowley ở đại học Columbia.

Một nhà xuất bản sau đó đã thu hồi cuốn sách của bà tại các hiệu sách. Đại học Columbia cũng cho hay việc xét lại luận án của Crowley sẽ được giữ bí mật.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *