Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vận tải cơ Nga xả ‘bom nước’ dập cháy rừng ở Chile

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Các tình trạng khẩn cấp Nga mới đây điều một vận tải cơ hạng nặng Il-76 giúp Chile khắc phục các đám cháy rừng quy mô lớn đang lan nhanh ở miền trung nước này, Sputnik ngày 2/2 đưa tin.

“Trong vòng 24 giờ, các phi công Nga đã thực hiện 4 chuyến bay, xả tổng cộng 168 tấn nước để ngăn chặn các đám cháy tiến về hai thị trấn Concepcion và Navidad ở miền trung Chile”, đại diện Bộ Các tình trạng khẩn cấp Nga cho biết.

Ilyushin Il-76 là mẫu máy bay vận tải hạng nặng đa năng 4 động cơ, được thiết kế bởi công ty Ilyushin với mục đích vận chuyển máy móc, thiết bị nặng đến các khu vực xa xôi.

Được mệnh danh là các “máy bay ném bom nước”, phiên bản Il-76 dân sự dành cho cứu hỏa được lắp đặt các bể chứa nước (WPA-2) có thể mang theo 42 tấn nước.

Cuối tháng 11/2016, Nga cũng điều hai “máy bay ném bom nước” Be-2000 đến Israel nhằm giúp nước này khắc phục các đám cháy rừng ở phía bắc.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *