Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Video đối lập cách Trump và Obama bước xuống xe cùng vợ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video do Independent đăng tải vào hôm qua cho thấy hành động khác biệt giữa ông Trump và ông Obama khi bước ra khỏi xe cùng vợ.

Cựu tổng thống Mỹ Obama ra khỏi ôtô trước, đứng chờ sau đó tươi cười bước lên bậc thang bên vợ.

Trong khi đó, tân tổng thống Mỹ Trump cũng ra khỏi ôtô nhưng ông không chờ vợ, bà Melania, mà bước đi trước, bỏ lại vợ phía sau.

Video lập tức thu hút chú ý từ các trang mạng xã hội. “Ông Trump thật thiếu đẳng cấp”, một người viết bình luận trên trang Indy100.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng không nên đánh giá công việc của ông Trump trên cương vị tổng thống Mỹ dựa vào những chi tiết kiểu này hay không nên làm quá mọi chuyện.

Bên cạnh đó, hành động của ông Obama cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Người dùng Facebook tên Kay Monty cho biết cô dành sự kính trọng cho ông Obama cũng như gia đình cựu tổng thống Mỹ.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *