Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam chúc mừng tân Ngoại trưởng Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

viet-nam-chuc-mung-tan-ngoai-truong-my

Tân Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson. Ảnh: Reuters

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh hôm nay gửi điện mừng tới ông Rex Tillerson sau khi Thượng viện Mỹ phê chuẩn chức danh Ngoại trưởng của ông, thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho hay.

Thượng viện Mỹ hôm qua chấp thuận việc ông Tillerson trở thành người đứng đầu Bộ Ngoại giao theo đề cử của Tổng thống Donald Trump.

Ông Tillerson, 64 tuổi, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Exxon Mobil, từng chịu trách nhiệm giám sát hoạt động kinh doanh của tập đoàn dầu khí này tại hơn 50 quốc gia. Ông phản đối các lệnh trừng phạt Nga và được Tổng thống Nga Vladimir Putin trao Huân chương Hữu nghị năm 2013, vài năm sau khi Exxon Mobil hoạt động tại Nga.

Ông Tillerson có ít kinh nghiệm về chính sách đối ngoại nhưng nổi danh là chuyên gia đàm phán với phong cách quyết liệt nhưng nhã nhặn.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *