Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam nỗ lực duy trì đà quan hệ với các đối tác chính

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh. Ảnh: Giang Huy.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh. Ảnh: Giang Huy.

Bộ Ngoại giao hôm nay tổ chức Hội nghị tổng kết công tác và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao để đánh giá tình hình thế giới, tổng kết công tác năm 2016 và kiến nghị phương hướng trong năm tới. Tham gia hội nghị có Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ…, theo thông cáo Bộ Ngoại giao.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị ngành ngoại giao trong năm 2017 cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như làm tốt và sâu sắc hơn nữa công tác nghiên cứu, dự báo cả chiến lược và động thái, nỗ lực duy trì đà quan hệ và củng cố hơn nữa quan hệ với các đối tác, đặc biệt là các đối tác chủ chốt.

Ngành ngoại giao cần tiếp tục duy trì môi trường hoà bình, ổn định cho phát triển của đất nước, tiếp tục giữ đà hội nhập quốc tế trong tất cả các lĩnh vực, chủ động và tích cực trong ASEAN.

Hội nghị đánh giá năm 2016 có xu thế hòa bình, ổn định và liên kết kinh tế vẫn giữ vai trò chủ đạo nhưng thế giới và khu vực tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường tác động mạnh tới an ninh và phát triển của Việt Nam. Về cơ bản, công tác đối ngoại của Việt Nam đã được triển khai khá linh hoạt, kịp thời ứng phó với những chuyển động nhanh chóng, phức tạp của tình hình.

Kết thúc hội nghị, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát động chủ đề thi đua năm 2017 của Bộ Ngoại giao là “Năm APEC Việt Nam 2017 – Nâng cao hiệu quả phục vụ phát triển và hội nhập quốc tế”.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *