Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vietcombank hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ Tứ Hiệp Plaza

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nơi một hiệp hội cư dân tri thức được hình thành và người chủ có quyền hưởng thụ những chất lượng sống hiện đại. Đại diện UBND Q2 cho biết thêm tòa nhà 123 Building đã nắm được vụ việc và đang lưu ý đến giải quyết, trong lúc Thanh tra TPHCM nói đây là vụ việc dân sự và nhu cầu cư dân giải quyết đi qua toà án. Tứ Hiệp Plaza là dự án được thiết kế với định hướng đem đến một không gian sống chất lượng, nơi an cư lthiết kế, cho các người có khoản tài chính vừa phải.

Những điểm lạnh lẽo ảo đất nền trước đây như Long Thành, Nhơn Trạch tình hình đang giảm nhiệt hẳn. Hiện Sở đang sẽ báo cáo, lập hồ sơ trình UBND Thành phố thu hồi 03 Dự án với diện tích 48.454 m2 đất. Còn tại Long An, môi trường sôi động với nguồn cung dự án ngày càng trở nên đa dạng, các dự án có độ lớn vừa và nhỏ khoảng 20 – 25ha có giá bán từ 4 – 5 triệu đồng/m2; riêng đối với những dự án khu đô thị, độ lớn lớn thì giá bán dao động khoảng 7 – 8 triệu đồng/m2.

Trong đó, dự án Khu căn biệt thự Ocean View Nha Trang đã bị chủ tòa nhà là Công ty TNHH Dịch vụ mua sắm Thiên Nhân II thế chấp 39 lô đất tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh quận Bình Thạnh, TPHCM. Hiện cả khu có hơn 60 lô căn biệt thự với diện tích từ 300m2 đến 600m2 nhưng mới có khoảng 20 nhà đã ở và đang thiết kế. Lấy cuộc sống đời thường chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng mỗi căn hộ đều được thiết kế căn hộ 2 lô gia, góc nhìn giới hạn max về mọi hướng, điều rất khó phát hiện ra ở những địa điểm vốn nhiều tòa nhà nhà cao tầng.

Savills nước ta vừa công bố báo cáo môi trường văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần TP. Roman Plaza nằm ở ngay tại đường Tố Hữu với lối kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đang có được sự quan tâm của giới đầu tư bởi kiến trúc, lợi ích, môi trường sống v.v. Năm 2016, UBND TPHCM ra quyết định thu hồi luôn “Dự án khu dân ở 2, 3, 4” cùng với hủy bỏ việc giao đất cho Cty Dịch vụ công ích Q2 thực hiện dự án này.

Trước đó, năm 2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thực hiện 37 Đoàn thanh tra, chăm sóc trong nghành đất đai, đã lập hồ sơ trình UBND Thành phố ban hành 02 quyết định thu hồi với tổng diện tích 657,9 m2 đất. Được quy hoạch với định hướng đem đến không gian sống an bình, sạch sẽ. Quyết định tạm dừng tách thửa của UBND tỉnh Đồng Nai chỉ trong một thời điểm ngắn đã phát huy công dụng.

nguồn Tin tổng hợp