Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ cũ tới Washington dự lễ nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Ivana, 67 tuổi, mặc áo khoác xanh, xách túi xanh, rời khỏi căn hộ ở New York chiều qua để lên đường tới Washington. Bà sẽ có mặt tại lễ nhậm chức của chồng cũ cùng ba con và 8 cháu, theo Splash News.

Bà Ivana khẳng định với phóng viên rằng mình đang lên đường tới thủ đô tham gia lễ nhậm chức của ông Trump, đồng thời tin tưởng ông sẽ làm tốt vai trò tổng thống của nước Mỹ.

Bà Ivana là một trong những người đầu tiên tin tưởng Donald Trump sẽ trở thành tổng thống kế tiếp của nước Mỹ.

“Ông ấy chắc chắn sẽ chiến thắng”, bà khẳng định trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 11. “Ông ấy sẽ điều hành đất nước như điều hành doanh nghiệp. Ông ấy biết cách đàm phán và rất quyết đoán”.

Marla Maples, vợ hai đã ly hôn của Trump, dự kiến cũng có mặt tại lễ nhậm chức của ông diễn ra vào ngày 20/1 bên ngoài tòa nhà Quốc hội ở đồi Capitol, thủ đô Washington D.C.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *