Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ Trump đăng tweet đầu tiên sau lễ nhậm chức của chồng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vo-trump-dang-tweet-dau-tien-sau-le-nham-chuc-cua-chong

Bà Melania lần đầu chia sẻ ảnh và cảm nghĩ khi đưa vợ thủ tướng Nhật Bản tham quan bảo tàng và vườn ở Florida. Ảnh: Twitter

Sử dụng tài khoản FLotus (viết tắt của Đệ nhất phu nhân Mỹ), bà Melania chia sẻ ảnh mình và vợ của thủ tướng Nhật Bản Akie Abe trong chuyến thăm bảo tàng cây cảnh nghệ thuật Morikami ở Florida hôm 11/2, theo 9Honey.

Vợ Trump đưa đệ nhất phu nhân Nhật Bản đi thăm vườn.

Đây là lần đầu tiên bà Melania sử dụng tài khoản Twitter này sau khi chồng nhậm chức tổng thống hôm 20/1. Hai đệ nhất phu nhân Mỹ và Nhật Bản đi tham quan trong khi ông Trump và Abe đi đánh golf.

“Cảm ơn bảo tàng Morikami đã truyền cảm hứng tuyệt vời về vườn tược, đời sống và văn hóa linh thiêng của Nhật Bản”, bà Melania viết trong dòng tweet đầu tiên kèm ảnh hai bà cười rạng rỡ.

Trong dòng tweet thứ hai đăng cùng ngày, bà Melania tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống của mình với Tổng thống Donald Trump.

vo-trump-dang-tweet-dau-tien-sau-le-nham-chuc-cua-chong-1

“Tự hào được chia sẻ một phần lịch sử gia đình tôi với bà Abe. Đây là nhà thờ BBTS, nơi tổng thống Mỹ và tôi làm đám cưới, cùng chúc mừng và thề nguyện”, bà viết. Bethesda by the Sea (BBTS) tại Palm Beach, bang Florida là nhà thờ nơi ông Trump và bà Melania làm đám cưới ngày 22/1/2005. Ảnh: Twitter

Trong bài đăng mới nhất, bà Melania chia sẻ ảnh mình cùng bà Akie bước ra từ cổng vào bảo tàng kèm dòng chữ chia sẻ về những vấn đề bà sẽ chú trọng trong vai trò đệ nhất phu nhân.

“Chúng tôi có trách nhiệm truyền lại giá trị quan cho thế hệ kế tiếp. #Sức mạnh của trẻ em. #Sức mạnh của đệ nhất phu nhân”, bà viết. Phu nhân của tổng thống Mỹ từng nói sẽ ngăn chặn việc bắt nạt trên mạng nếu được làm đệ nhất phu nhân và sẽ bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em.

vo-trump-dang-tweet-dau-tien-sau-le-nham-chuc-cua-chong-2

Hình ảnh hôm 11/2 được đăng trên Twitter của đệ nhất phu nhân Trump. Ảnh: Twitter

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *