Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ Trump không ngồi theo chỉ dẫn của chồng trong tiệc tiền nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảnh khắc trên diễn ra không lâu sau khi tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump ca ngợi nội các mà ông chọn có “chỉ số IQ cao nhất từ trước tới nay” tại buổi tiệc trưa tổ chức ở Trump Hotel, Washington D.C, mở màn cho chuỗi sự kiện nhân ngày nhậm chức của nhà tài phiệt New York, theo Mirror.

Trump bắt đầu bài phát biểu bằng việc cảm ơn vợ, bà Melania. Ông cho rằng vợ mình đã “phải cố gắng rất nhiều để đối diện những tin tức giả mạo”.

Tỷ phú Mỹ sau đó mời bà Melania nói vài lời. Dù bà tỏ ý không muốn phát biểu, ông Trump vẫn kiên quyết muốn vợ chia sẻ suy nghĩ. Cuối cùng, bà miễn cưỡng tiến đến micro và cảm ơn những người có mặt trong khán phòng vì sự ủng hộ họ dành cho ông Trump.

Khi Melania bước xuống, ông Trump ra hiệu cho bà ngồi trên hàng ghế đầu. Nhưng bất chấp tiếng gọi của chồng từ trên sân khấu, bà vẫn đi thẳng, bước qua khu gia đình và các nhân viên đang ngồi.

“Tôi đoán cô ấy không muốn ngồi cạnh bạn, Phil à”, ông Trump nói. “Em yêu, ngồi đây đi”.

“Cô ấy tin tưởng các rào chắn, chúng tôi thì không”, ông nói đùa.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *