Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ Trump lên bìa tạp chí Mexico giữa căng thẳng về bức tường biên giới

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vo-trump-len-bia-tap-chi-mexico-giua-cang-thang-ve-buc-tuong-bien-gioi

Trang bìa tháng hai của tạp chí Vanity Fair Mexico. Ảnh: Vanity Fair

Bà sẽ trở thành “Jackie Kennedy mới” (vợ tổng thống John F. Kennedy), dòng chữ Tây Ban Nha trên trang bìa viết.

“Melania Trump, lên trang bìa tháng hai”, tạp chí thông báo hôm 26/1. “Bài báo hé lộ quá khứ của đệ nhất phu nhân hấp dẫn này”, tờ này quảng cáo.

Dòng tweet này xuất hiện đúng vào ngày Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố xây dựng bức tường ở biên giới với Mexico và yêu cầu Mexico trả tiền, khiến Tổng thống Mexico Enrique Peña Nieto hủy một chuyến thăm ​​tới Washington, theo USA Today.

Bức tường biên giới Mỹ – Mexico của Trump

Nhiều người đã chỉ trích tạp chí. “Quá thiếu nhạy cảm”, một người viết. “Chọn thời điểm quá tệ”, một người khác bình luận.

Thực tế, hình ảnh này của bà Melania không do tạp chí Vanity Fair Mexico chụp mới mà được đăng lại từ số tháng 4/2016 của GQ. GQ và Vanity Fair thuộc cùng một công ty mẹ là Condé Nast.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *